contact@hthpartners.com.vn
0905 44 25 95
VN EN

Giới thiệu

HTH & Partners là công ty luật cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, đa dạng và phức tạp được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Thị Thu Hương, có hơn 9 năm kinh nghiệm làm Luật sư tại một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm làm Giám đốc pháp chế tại các tập đoàn bất động sản lớn. Chúng tôi nhận thấy rằng, trong thời kì hội nhập và các mâu thuẫn pháp lý thường xuyên phát sinh đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải chú trọng đến pháp lý và cần được hỗ trợ pháp lý kịp thời, hiệu quả. Chính vì vậy, HTH & Partners được thành lập với mong muốn trở thành một hãng luật tin cậy cho cộng đồng doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp qua những giai đoạn phát triển và luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong các dự án, giao dịch phức tạp trong nước và quốc tế.
HTH & Partners được thành lập và phát triển để trở thành một công ty luật chuyên nghiệp và trở thành lựa chọn hiển nhiên của cộng đồng doanh nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý, đặc biệt là các dịch vụ pháp lý thuộc sở trường của HTH & Partners.
Sự kết hợp giữa kinh nghiệm luật sư doanh nghiệp và kinh nghiệm hành nghề tại các tổ chức hành nghề luật sư cho phép đội ngũ luật sư của chúng tôi có cái nhìn sâu sắc về các vấn đề của khách hàng và đưa ra các tư vấn mang lại hiệu quả kinh tế theo yêu cầu của khách hàng. Có sự hỗ trợ của các luật sư và cộng sự có kinh nghiệm và chuyên môn cao về pháp lý điều hành và đảm nhận thức tế công tác điều hành tại các doanh nghiệp lớn, dẫn đầu thị trường nên chúng tôi luôn chú trọng mang tới những giải pháp khả thi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về pháp lý và kinh doanh.
2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd