contact@hthpartners.com.vn
0905 44 25 95
VN EN

Lĩnh vực hoạt động

HTH & Partners được biết đến như một đơn vị thành công trong việc triển khai dịch vụ pháp lý Luật sư nội bộ. Để có được điều đó, ngoài việc quy tụ những Luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm và nắm vững kiến thức pháp lý và thị trường kinh doanh; HTH & Partners còn sở hữu quy trình triển khai và thực hiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp, am hiểu Doanh nghiệp mà mình tư vấn để có thể đưa ra những giải pháp tối ưu, hữu dụng và riêng biệt đối với từng đặc thù doanh nghiệp.
HTH & Partners là một trong những hãng luật có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp và tuân thủ pháp luật – một lĩnh vực được chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển ngay từ giai đoạn mới thành lập.
HTH & Partners đã xây dựng và khẳng định bất động sản là một trong những thế mạnh của mình. Với đội ngũ luật sư năng động, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, HTH & Partners đã xử lý nhiều giao dịch bất động sản phức tạp thành công. Nhờ vào mối quan hệ với nhiều cơ quan nhà nước và kiến thức bao quát các ngành nghề, luật sư của chúng tôi có thể dẫn lối cho các doanh nghiệp vượt qua những quy trình thủ tục phức tạp của Việt Nam. Do đó, HTH & Partners tự tin có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết hiệu quả tất cả các vấn đề phát sinh khi triển khai các dự án bất động sản.
Tư vấn đầu tư là một trong những dịch vụ pháp lý quan trọng mà HTH & Partners thực hiện. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thuyết phục chính quyền địa phương và các bên liên quan trong việc đạt được thỏa thuận, giải quyết vướng mắc và góp phần vào sự thành công trong công việc kinh doanh của Khách hàng.
Với kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong quá trình giải quyết các giao dịch về mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, Luật sư của chúng tôi đã đưa ra những giải pháp toàn diện cho các nhà đầu tư và đã hỗ trợ thành công nhiều giao dịch mua bán, sáp nhập doanh nghiệp tại Việt Nam.
HTH & Partners luôn đưa ra các phương án tư vấn thuế cho doanh nghiệp một cách cụ thể, phù hợp với từng mô hình kinh doanh. Với khả năng phân tích chuyên sâu và kinh nghiệm sẵn có, HTH & Partners sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề và giao dịch về thuế. Chúng tôi luôn chú trọng tìm kiếm các phương thức nhanh chóng và hữu hiệu trong việc tranh tụng về thuế và đàm phán thời gian xử lý hồ sơ với các cơ quan thuế.
HTH & Partners có kinh nghiệm trong viêc tư vấn cho khách hàng về mọi vấn đề pháp lý liên quan đến tuyển dụng và lao động, nhất là việc tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực này.
HTH & Partners là Hãng Luật có thế mạnh không chỉ trong mảng tư vấn mà còn được khách hàng tín nhiệm trong lĩnh vực tranh tụng tại Tòa án các cấp. Với ưu thế là Hãng Luật nội địa, hình thành và phát triển từ chính những dịch vụ đơn giản nhất cho đến phức tạp, chúng tôi tích góp được rất nhiều kinh nghiệm thực tế và vận dụng vào quá trình tranh tụng. Tất cả các luật sư của chúng tôi đều làm việc với sự tận tâm và chủ động, thành thạo các kỹ năng giải quyết tranh chấp quan trọng nhất như thuyết phục, thương lượng và tranh luận.
2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd