contact@hthpartners.com.vn
0905 44 25 95
VN EN

Về chúng tôi

 

 

 

HTH & Partners là công ty luật cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, đa dạng và phức tạp được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Thị Thu Hương, có hơn 9 năm kinh nghiệm làm Luật sư tại một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm làm Giám đốc pháp chế tại các tập đoàn bất động sản lớn.

Chúng tôi nhận thấy rằng, trong thời kì hội nhập và các mâu thuẫn pháp lý thường xuyên phát sinh đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải chú trọng đến pháp lý và cần được hỗ trợ pháp lý kịp thời, hiệu quả. Chính vì vậy, HTH & Partners được thành lập với mong muốn trở thành một hãng luật tin cậy cho cộng đồng doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp qua những giai đoạn phát triển và luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong các dự án, giao dịch phức tạp trong nước và quốc tế.

HTH & Partners là hãng luật:

- Có sự kết hợp giữa kinh nghiệm luật sư nội bộ doanh nghiệp và kinh nghiệm hành nghề tại các tổ chức hành nghề luật sư. Điều đó cho phép đội ngũ luật sư của HTH & Partners có cái nhìn sâu sắc về các vấn đề của khách hàng để đề xuất những giải pháp hữu ích nhằm hạn chế rủi ro pháp lý và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

- Chúng tôi tự hào là nơi hội tụ của những luật sư, chuyên gia hàng đầu với sự am hiểu sâu sắc về quản trị nội bộ doanh nghiệp, quản trị cổ đông, lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thương mại, du lịch và tư vấn đầu tư trong, ngoài nước. Đây là một trong những điểm nổi bật của HTH & Partners so với các hãng luật khác.

Sự tin tưởng của các khách hàng lớn hiện nay đã khẳng định HTH & Partners chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các dịch vụ thuộc sở trường của chúng tôi.

 
2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd