contact@hthpartners.com.vn
0905 44 25 95
VN EN

Chuyên gia pháp lý Nguyễn Duy Thắng

Chuyên gia pháp lý Nguyễn Duy Thắng

Chứng chỉ Học Vấn & Nghề nghiệp:

- Cử Nhân Luật Trường Đại học Luật Tp. HCM;

- Đã tốt nghiệp khóa đào tạo luật sư;

Trước khi gia nhập HTH & Partners, Ông Thắng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các sở ban ngành của UBND TPHCM và gần 10 năm kinh nghiệm làm luật sư nội bộ cho các doanh nghiệp bất động sản với vai trò Pháp lý dự án.

Lĩnh vực hành nghề chuyên nghiệp của Ông Thắng là hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý để triển khai dự án đầu tư, đàm phán với đối tác, pháp lý phát triển dự án bất động sản

 

Đội ngũ luật sư khác

Bà Nguyễn Thị Thu Hương là Giám đốc điều hành của HTH & Partner. Trước khi tham gia thành lập HTH & Partner, Bà Hương đã có hơn 9 năm kinh nghiệm là luật sư tư vấn và luật sư tranh tụng tại một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam (Công ty Luật Việt). Ngoài ra, Bà Hương cũng có 3 năm kinh nghiệm là luật sư tư vấn nội bộ tại các tập đoàn bất động sản lớn (Tập đoàn HB). Trong thời gian hành nghề tại công ty luật và các tập đoàn bất động sản, Bà Hương đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, pháp lý doanh nghiệp, bất động sản, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, hợp đồng và tranh tụng. Với kiến thức pháp lý chuyên sâu và kỹ năng đàm phán linh hoạt, Bà Hương đã hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả trong việc vận hành, hoạt động của doanh nghiệp, cũng như tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.
Với 12 năm kinh nghiệm là luật sư tư vấn nội bộ cho các công ty, bằng những am hiểu chuyên sâu của mình đối với hoạt động doanh nghiệp, đặc biệt là đối với vấn đề cổ phần hóa hay vấn đề “lên sàn” của các công ty, bà Phạm Thị Xuân Mỹ thường xuyên tư vấn cho khách hàng về cấu trúc đầu tư, điều chỉnh/đàm phán hợp đồng thương mại, hợp đồng vay/thế chấp, thỏa thuận liên quan đến thị trường vốn, vấn đề phát hành cổ phiếu/trái phiếu. Bà Xuân Mỹ luôn tận tâm và cẩn trọng khi xử lý công việc của khách hàng nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Trong quá trình hành nghề của mình, rất nhiều khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất đã có những lời khen hài lòng về chất lượng công việc của Bà Xuân Mỹ thực hiện
Trước khi tham gia vào HTH & Partners, bà Trần Thị Bích Ngọc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tại một công ty luật hàng đầu Việt Nam, và 5 năm là luật sư nội bộ cho các doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Lĩnh vực hành nghề của bà Ngọc là hỗ trợ hoạt động đầu tư, pháp lý doanh nghiệp, hợp đồng và sở hữu trí tuệ. Với sự am hiểu sâu sắc các hoạt động của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề, Bà Ngọc đã có những tư vấn giúp doanh nghiệp khắc phục được các khó khăn trong hoạt động, hạn chế được các rủi ro trong quá trình kinh doanh, ký kết hợp đồng.
Trước khi gia nhập HTH & Partners, Bà Trang đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty luật (Bizlink, DNPro, LMP) và là luật sư nội bộ cho tập đoàn bất động sản. Trong quá trình hành nghề, bà Trang đã nhiều lần tư vấn cho các doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến đầu tư/ thành lập doanh nghiệp, liên doanh thực hiện dự án, các thương vụ mua bán sáp nhập, cổ phần hóa.
Qua quá trình hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, đầu tư tài chính, kinh doanh thương mại, bất động sản.. các Luật sư của HTH & Partners đã xây dựng cho công ty một nguồn nhân lực vô cùng quan trọng để phụng sự Khách hàng. Đó là đội ngũ cố vấn dày dạn kinh nghiệm, kiến thức thực tế và đã thành danh trên thị trường. Họ là những chuyên gia pháp lý đầu ngành trong nhiều mảng nghiệp vụ khác nhau của lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư tài chính, kinh doanh thương mại, đặc biệt là những doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn nhà nước và doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Trong số họ, phần lớn đã từng giữ những cương vị chủ chốt như: Thành viên Hội đồng thành viên/Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc phụ trách pháp chế, Giám đốc Pháp chế,... tại các tập đoàn, tổng công ty và các công ty thuộc nhóm dẫn đầu thị trường tại Việt Nam.
2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd